SSS

Hi momsh. Okay lng ba dalwa mafile sa maternity notif. Automatically kaya maeerase yung isa kapag nagpasa ako ng pnibago at binago ko ang date? Salamat. Wala kasi sumasagot sa email at chat ko sa mga page ng sss. Andadamot sa info. Nagfile na kasi ako nung june17 pa kaso wla ako narereceive na email. Wla din transaction number.

1 Reply

Bkt mg ffile ka ulit mamsh? Mali ba nalagay mo date na naka lagay s ultrasound mo?

4y ago

Tama naman po. Kaso Wala po kasi ako nareceive na email verification. Di nmn po nagreresponse ang sss, kahit sa fb o twitter pati email wla smsgot. kaya di ko po sure kung ok na po ba yun.