feminine wash

Hi momsh! Okay lang po ba gamitin while pregnant,, 25weeks.. thanks

feminine wash
18 Replies

Ako po never ng femwash during pregnancy mag 7 mos na lagi water lang... Thank God ok naman, never ako nag ka uti. Lagi lang dapat malinis. Hehe

Maganda yan sabi ng kapatid ko.. pero nagtanong ako ke OB khpon ayaw nya magrecommend ng feminine wash

Yes po..lalo na po pag nanganak na at may hiwa ka maganda po siya nakakagaling agad ng sugat

Yes ganyan din gamit ko. Neriseta ng Ob ko kasi kakagaling lang kasi ng UTI ko

Ok lang yan. Betadine and gynepro ang advisable talaga gamitin

5y ago

Salamat po..

Yan dn po gamit ko...pero let ur OB know.

Yup recommended nang OB at nang Mid Wife

If prescribed by your OB then okay lang.

Nag suggest po ba doktor mo gumamit nito?

5y ago

Yes.. kasi nagkaroon ako yeast infection..

Yes momshie. Yan din gamit ko