Medyo masakit

Hi momsh, normal ba tong nararamdaman ko na ang sakit ng puson ko na parang gusto kong itae yung tae na sobrang tigas pero 30 mins nako sa banyo wala man lumalabas. (hindi ko po pinipilit kase baka anak ko yung lumabas ?) Mawawala tapos ganon nanaman po mararamdaman ko. Ang sakit lang kase. Need advice po, normal po ba yun sa 35 weeks and 5 days pregnant?

1 Reply

prone to constipation kc sis kapag preggy normal iyan..inom lang ng maraming water lagi lalo n sa morning pagkagising n pagkagising m 1 glass of water nkakatulong un para mkadumi k ng maayos.