Baby

Hi momsh, normal ba sa bata na grabe kung pagpawisan ang likod lalong lalo na ang ulo nya. Mukha syang naliligo na sa pawis lalo na pag gabe, kahit na malamig, ung baby ko pawisan masyado. ?

3 Replies

You might want to talk about it with your child's pedia. Kasi excessive sweating maybe means something, sabi mo pa "kahit malamig" ganun pa din..

Yes normal. Pero make sure na punasan ninyo yung pawis parati