my baby gender

Hello momsh.... ngpa ultrasound po ako... 23 weeks... sabi ni doc, baby girl dw po at suhi c baby ko. But my problem is, ndi pa po gaano naniwala ang hubby ko kc bka dw po boy paglabas kc maaga dw po ako ngpa ultra... mga momsh , may posibilidad ba na mgbago pa ung result ng gender ng baby ko if mgpa ultra ako ng 6 or 7months?

12 Replies

Kung wala pong lawit na nakita girl na po talaga yan. Kasi ako ganyang weeks din nagpa ultrasound nakita agad na boy kasi may lawit.