week 38 no signs of labor

Hi momsh FTM here, sa lying in lng kc ako manganganak at frm my last prenatal (37weeks) sabi ng midwife is saka lng dw ako pupunta doon if magli labor na. Ok lng ba yun? Panu f no signs if labor pa din? Sa private na OB diba every week na dapat ang check up?

2 Replies

Try moh mommy magexercise like swat at lakad2 para mas my mramdaman k. Or para mas bumaba ung tyan moh. Pineapple juice din

4y ago

Nung sau momsh, kabuwanan mo na, every week naba ang check up mo?

You can try for a second opinion from an OB talaga para mapanatag ka din

4y ago

Sau momsh every week check up noon?