8weeks preggy

Momsh, naaalog ba c baby pag umuubo c mommy?

3 Replies

Nope. Nung 4 months preggy ako may ubo at sipon ako. Nagworry ako kay baby kaya nagpacheck up ako. Tinanong ko sa ob kung may epekto ba yung pag uubo ko kay baby, kung naalog ba siya o nasasaktan. Sabi niya hindi naman daw.

4y ago

Exflem. Tinitimpla siya then 1 sachet per day. Sinabayan ko din ng kalamansi at water therapy. After 2 days wala na ubo ko.

Ako din po may dry cough ako almost 1 weeks na tas nakakaranas din po ng gerd. Di naman po nasasaktan ang baby pag umuubo tayo pero ramdam nila na may pag alog 😅 heheh! Di naman un nkaka apekto.

4y ago

Nireseta lang sakin ascorbic pam pa boost lang ng immune system.

Ako rin mamsh, bahing ako ng bahing, ntatakot ako baka masaktan c baby, 5 weeks plng aq