masakit ang tiyan

hi momsh! na experience nio naba sumangit ang tiyan den mawawaLa.. masakit uLi den mawawaLa?? im running 8mos. dis month?? actuaLLy gamit ko ebrynight is aircon and eLectricfan.. magkasabay taLaga cLa.. den i woke up sometimes na waLa ng cover tummy ko.. pero but ngaun Lang xa sumasakit eh dati d naman xa sumasakit.. thanks sa pagsagot..

1 Reply

D po agad2 natayablan ng lamig. Kung yun po ang iniisip nyong reason ng pagsakit ng tyan. Aircon ka nalang mas better

4y ago

ngaun niLagnat na ako.. 37.8