hobbit.

Hello.. momsh! .mhilig din ba baby nio mgsubo Ng knilang kmay. 3months old na c baby quh lge nya sinusubo Yung kmay nya.

32 Replies

yes, nagtry ako magpacifier kaso ang negative ng mga nababasa kong effects ng paggamit nun so iniwasan ko na..hinahayaan ko na lang isubo nya kamay nya basta lagi mo punasan kamay nya para malinis.. yung iba sinasaway nila para daw di makalakihan pero magsstop din nama daw sila magsubo kapag nakakagrasp na sila ng mga bagay bagay. way kasi nila ang pagsubo ng kamay para masooth ang sarili nila

5y ago

Hello. What brand pacifiers tinry niyo? Di gusto ni baby nung binilhan ko siya. Iwas overfeed sana pag wala ako.

Yes mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Normal lang po yan. Kaya po hindi talaga allowed na hawakan o pahawakan sa kamay ang baby kasi sinusubo nila ang kamay nila.Lalo na pag na da teething stage na sila.

Yes maam. Nakakagigil nga.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

my baby is turning 3 this 14 and yes he suck his hands mommy , HANDS literal , lalo na pag gising nya sa umaga at yulog pa ko

Okay lang yan. It's a way to self-soothe. Puwede mong bigyan ng pacifier kung ayaw mong masanay at matutong mag-thumbsuck

Nako, same tayo momshie. 3 months na din si baby at ang hilig mag subo ng kamay. Minsan naiiyak pa pag tinanggal 😅

5y ago

Kadalasan pa sabay sinusubo yung dalawang kamay 😂

normal lang yan mami, lalo na pag gutom si baby ginagawa nilang teeter ung mga kamay nila😅

Same with my baby. Gusto pa buong kamay ang isubo. Naiinis sya pag di nya masubo. Hehehe

normal lang yan sis. wag nio po idiscourage si baby nio. normal stage lang yan sucking.