relactation

Hi momsh. Meron ba ditong nagpabreastfeed tumigil then nagtry uli magpabreastfeed? Just wanna know pano po dapat gawin. Plan ko po kcng ibreastfeed si bby ule. Mas nging fussy kc sia simula nung ng bottle feed sia eh.

1 Reply

Hi momsh! Suggest ko po sali kayo sa breastfeeding pinay sa fb. Mas madaming may experience dun. May mga contacts din sila ng mg breastfeeding counselors and mga nagpeperform ng lactation massage para sa gustong magbreastfeed uli.