Prenatal Vitamins

Hi momsh. Medyo worried lang po kasi ako sa friend ko na buntis din, 20 weekss pa lang sya while ako is 35 weeks na. Nagkwento sya saakin na never daw sya umiinom ng kahit anong vitamins kasi sinusuka din nya, bale healthy balanced diet lang sya with fruits and vegetables. Oaky lang po ba yung para sa baby nya?

1 Reply

Yes okay pa din po. Although si vitamins kase nasusupplement nya talaga yung needs ng preggy lalo if di mo na mabalance yung diet mo pero eating and living healthy is also okay.