Healthy food and diet

Hi mga mommies. Suggestion naman po ng healthy diet or meal? Di po ako kasi makinom ng anmum sinusuka ko po kasi everytime umiinom po ako. Alternative lang so makakuha ng magandang vitamins si baby Thank you po#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Try mo po other brands ng milk like Enfamama or Pregnagen. As for diet, low salt and high fiber. So more on fruits, veggies. Increased fluid intake din, preferably water. Iwas muna sa chichirya, soft drinks at caffeine.