Close cervix 40weeks preggy.

Hi momsh. KakaIE kolang now. Close cervix parin. Niresetahan ako evening primrose 3x a day ang pag take. Due date kona po sa Feb. 05,2021. Epektib kaya agad tong primrose? Ano po maganda o mabilis gawin para mag open cervix napo? Thank you po sa makakasagot. ❤️

2 Replies

ako sis, feb 14 due date ko. last jan.30 2cm na ako. 5days na rin akong umiinom ng primrose, balik ko bukas sa OB ko, sana umipek din sakin yong primrose.

Related Articles