KAPAG UMIIHI

Momsh, kagabi lng tu nagsimula, kapag kasi umiihi ako before ngfloflow lng ng kusa yung ihi after isang force lng, ngayun kailangan ko pang para ihold yung force para mgflow yung ihi, otherwise, mgstostop sya pero if ngforce ulit ako meron pa rin ihi, ngstostop lng ako mgforce if wla na talagang ihi. Anu po nangyayari mga momsh? Baka may nkakaranas sa inyo nito. Salamat po.

1 Reply

Try niyo Po uminom Ng maraming water sis. . If ganun pa rin mas mainam n mag patingin.

4y ago

Ok po sis, salamat. Pero iniinom ko water per day is hindi baba sa 4 liters minsan aabot nga 5 liter, mg 37 weeks na din ako ngayung friday.