good milk

Hi momsh im running 6 months pregnant Any suggestion kung ano mganda milk para sa buntis ?

17 Replies

Ako di ako pinag anmum ng ob ko kase mataas sya sa sugar. Pwede na kahit anong milk basta milk. Pero nag anmum naman ako naka 1 lang ako vanilla flavor

Try Anmum po momsh my tatlong flavors incase d mo gusto yung iba Mocha latte Choco Vanilla ☺️

4y ago

If takot ka na tumaas sugar mo momsh, try mo nalang po yung other milk ☺️

Anmum mocha or strawberry. 🥰 I dont know about the sugar content po eh.

+1 sa anmum materna, yun din nireseta saken ng ob ko nun.

Anmum Choco po. Yan po iniinum ko ngayon

4y ago

Mataas daw po sugar ng anmum e . Totoo po ba ?

Breast milk mas healthy at tipid

Breast milk po ang the best 😍

enfamama chocolate masarap

Anmum choco po

Enfamama choco