3cm todayy.

Hi momsh. Im 39weeks and 3days. Kahapon 1cm ako pero nafefeel ko na contraction kaya pa naman then knina 12nn, 3cm na pero grbe na yung sakit na nararamdaman ko. Umiiyak na ako sa sobrang sakit. Pero until now same ung interval ng sakit nya 5-7mins 11:57pm na. Gsto ko na makaraos mga mommies. Dko na kaya yung sakit naiiyak ako. :( please pray for me and my baby sana manganak nko tomorrow. 2days na kulang tulog ko kc di tlga ako mkatulog nagigising sa sobrang sakit :(

1 Reply

I feel you mommy. Ganyan din yung pakiramdam ko noong 3 days ako iniinduce ako that time. Walang tulog at pahinga. Praying na sana makaraos ka na mommy para makita mo na si baby at matapos na ang hirap mo. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon.