labour probs

Hi momsh! Im 37 and 5 days preggy.. Ask lng f malapit na ba aq mag labour kasi excessive ang pagtigas ng tiyan ko.. Na iihi aq palagi.. Last dec 20 nagpacheck aq sa ob at nag IE sya sa akin, 1cm pa ako.. Hindi aq halos makatulog sa gabi, hndi makahinga masyado kasi palagi naninigas ang tiyan ko.. Please pa advice naman po. Nahihirapan na kasi ako. 1st tym mom here!

1 Reply

Mukan ganan na nga po. Tiis tiis lang tas kausapin si baby na labas na. Goodluck po