Pain sa bandang puson at tiyan

Good morning mga mommy, ask ko lang ano kaya pwede gawin nagiging madalas na po pagsakit ng tiyan ko at puson lalo na po pag tatayo at lalakad kahit nakahiga po, humihilab po sa sakit pero di po matagal ang pag hilab pero may pain po talaga, ano po kaya magandang gawin? Pa help naman po 14weeks 6days preggy po #14w6d #pain

6 Replies

sa akin, since aware naman si doc of my mayoma from may transvaginal ultrasound. nawarningan niya na ako na may tendency magkaroon ng pain at small contractions. pero pag sobrang sakit, need ko daw siya tawagan. kaya i learned to identify yung normal na pain from mayoma. naexperience ko din yun pain due to uti during my 7th week, kaya alam ko din idifferentiate and since prone talaga mga preggies for uti kaya need to always stay hydrated and wag magpigil ng wiwi. so, please make sure you consult your OB para macheck yung actual condition mo.

Ganysn din po sa akin, at sabi agad ng OB na baka nagcocontract yung uterus ko and may lead to threatened abortion. Kaya binigyan ako ng pampakapit at pamparelax ng uterus. May kasama din na back pain sa akin pero clesr nmn ako sa UTI.

update from my OB inask ko na sya about dito pero pinapapunta niya ako sa hosp pero dipa ako makapunta dahil masakit ang tiyan hanggang puson ko medyo malayo kasi ang hosp dito saamin kaya nag worry ako na baka mapano si baby

better to consult ur ob asap. For sure pagbebed rest-in ka din. Ingat momsh, mejo nsa critical stage pdn ikw. my mga gnyan tlga prang ako ngaun, maselan. konting galaw pagod much, at nskit dn puson pg nppgod kya pahinga tlga

pa check up po kayo sa OB nyo para malaman kung ano condition ni baby inside.

check up ob