Constipation

Hi momsh . Im 22 weeks pregnant . May constipation ako ngayon safe ba uminom ng mainit na tubig na may halong luya ? #first#firstbaby #1stimemom #advicepls

7 Replies

I'm not sure but triny ko rin yung uminom ng mainit na tubig para to bumaba at mag move... Pero temporary relief siya. Na sabihan din ako mag oatmeal para may fiber para lumambot ang dumi or bumili ng fibrosin Mahina ako uminom tubig kahit before pregnant pero pinilit ko uminom 1. Dahil sa constipation 2. Need natin ng tubig para magka fluids rin sa loob si baby. Nabasa ko may cases kasi mag contractions dahil dehydrated (yan case ko) 3. Iwas UTI rin Others na ginawa ko Bumili ng straw cup, i drink more water kapag naka straw. Feeling ko konti na iinom pero nakaka 5 baso nako or more. Nakatimer ang inom

Check the food and nutrition tab po mommy And yes, pwede naman po ang warm water Eat foods rich in fiber din po

try nyo ang prunes. yan po ang inadvice sakin ng OB ko at talagang effective. :)

kahit mainit na tubig lang mommy. wag na luya

nainom ako nyan e