Hi Momsh.

Momsh, if na dadown kayu at namimiss mister niyo ginagawa niyo? Miss ko na kasi mister ko, nasa barko kasi sya ngayun at almost 2 weeks ndng walang signal. ? ? Naiisip ko, dahil lng ba to sa pagbubuntis ko o ano. I know bad to para ke baby pero di maiwasan. Ayun. Nagshare lang.

6 Replies

Same ngayon on board si husband naiwan ako dito sa pinas I’m 34weeks pregnant po wala din sya kpag nanganak ako dec p uwi nya.minsan di ko maiwasan na awayin sya lalo n kapag di sya ng message sa oras n usapan mag memessage sya. 😂 dala nrin siguro ng hormones pero everyday naman sya ngmemessage or natawag tiis bulsa din kasi mahal internet sa barko..

Sobrang higpit lagi ng yakap ko sa unan pag ganun. Thankful ako kasi everyday naman magkausap kami. Mahal kasi net nila sa barko pero okay nadin kesa wala. Nung dati basta may text sya sakin sa isang araw panatag na loob ko. Preggy din sa second namin ang hirap kasi malayo sya.

Ako ay super lungkot ngayon kasi magkalayo kami for the first time after we got married. Kahit 4 days lang yun, nakakalungkot pa rin. Pero wag daw akong malungkot kasi malulungkot din si baby.

5y ago

Iyon dn sabi ng ibang momsh dito.. Kayanin ntin to.

Epek ng pagbubuntis po yan..wag kn po mg isip para d din mg icip c lo mo saung tummy..just pokus on ur sweet moments together for d sake of ur bb

5y ago

Kaya nga momsh ee. Hehehe buhay ldr. 😂😂😂

Kaya nyo po yan..hirap po talaga ng ldr. Pero nalalagpasan naman din po yan.

5y ago

Kaya nga po ee. Hirap talaga ng LDR. 😭

Same po tau namimiss ko na den asawa ko ldr dn po kami.

5y ago

Kakayanin natin to momsh.