Mga moms hinahayaan nyu lng ba mga mister nyu manuod ng porn? Di ba kayu naiinis o nagagalit?

11 Replies

Wala ako jowa ngayon eh haha pero nung meron pag nakita ko na may nilike siya na sexy picture online konwari galit ako para lambingin ako. But honestly I don't care. And he knows that. He knew na di ako galit at gusto ko lang ng lambing hahahaha. I mean nag l-like din ako ng sexy picture ng boys online specially mga korean actors, or any pictures na may abs tas gwapo my gosh. Nanunuod din akong porn. And we sometimes watch porn before or while having sex. To me it's normal naman for anyone to watch porn. It's not cheating. Cheating is having sex with someone you're not in a relationship with or talking to someone else intimately with. I also write mature stories, I even pleasure myself reading porn. but my exes never get mad at me for doing so. I never get mad at them pleasuring themselves watching porn din. I'm like this because I know it's just porn. Why in the world would I compete with those women in porn videos, I don't care if mas sexy or makinis sila saken. Why would I make a big deal of something and get on a useless fight? Those porn actors have to have that beautiful body kase trabaho nila yon. No matter how jealous you get you can't change anything about it. Just let your partner be as long as hindi siya nakikipag sex sa iba. Matuwa ka nalang na instead mag cheat Siya nanunuod lang siya ng porn. But that's my mentality If nag seselos ka at ayaw mo gawin niya yon then talk to him, your feelings are valid. Tell him you feel insecure and you don't like it. If he loves you, he'll understand and stop.

Hello mamsh., sa maniwala k o hindi, 30yrs old n ako pero never pa akong nakapanood ng porn. ☺️ Iba kasi sa pakirmdm, hindi ok sa akin... dahil pakirmdm ko privacy un ng 2 taong nagmemake love.,kaya against din ako sa porn dahil dapat nga private lang un. And so ang result, ayaw kong nanonood ng porn si hubby. One time nahuli ko sa history nya, ang sama ng loob ko kasi sabi ko di pa ba sapat ung sa amin, bat kelangn pa manood.., nahuli ko rin siya nagbabasa ng mga porn story na may pictures pa 😢 nagalit din ako, sabi ko di na tau bata para sa bagay na un. Kinausap ko siya ng masinsinan regarding dun, so far wala n akong nkikita sa history nya. Pero may app na kahit anong isearch mo, never masesave ung history. Pero tiwala naman ako na hindi n siya nanonood.

1y ago

kya cguru di ko rin pwede hayaan nanunuod partner ko ng ganun kc ako never ko tlga nakahiligan manuod ng porn ewan ko ba..Kya di ko cya maintindihan try ko nga din basahin binabasa nya na story meron cya lagi binabasa eh bka sex story din un tpos kpg gusto nya cguru iaplay ayun nanunuod cya ng porn..mga anime ung nsa binabasa nya eh na background

Saken hinahayaan ko nlng kase nung wala pa naman ako sa buhay nya nanonood na sya HAHAHAH medjo nakakarinde pero ok naden keysa naman ako yung pagbuntungan nya ng ganon e ayoko kase nandidiri ako kase nga jontit ako HAHAHA parang nakakawalang galang ke baby kase kung maggaganon paden kame,kaya para malabas nya kinikimkim nya hinahayaan ko sya,nakikita ko pa nga mga pinapanood nya minsan more on tlga solong babae lg syempre masama sa pakiramdam pero bahala nlng sya HAHAHA

1y ago

Sana gnyan din ako katibay mag isip na iinsecure tlga ako..

Bago ko pa sinagot si jowa sinabi ko na sa kanya na against ako sa porn. Tapos nung nabuntis ako, nahuli ko sya nanunuod mga sexy videos ng mga babae. Di naman porn pero nasaktan pa rin ako at sobrang emotional ko non. Sobrang nagworry sya sa baby ksi di ko talaga mapigilan iyak ko. Nagsorry sya at so far di na nya inulit. Ewan ko lang kapag nanganak na ko at pwede na ko umiyak ng umiyak ulit baka ulitin nanaman. 😅

insecure ako, hindi ko hinayaan gawin yan and he did adjust himself well kasi alam niya nasasaktan ako. if gusto niya manood, basta diko lang siya macatch na nanonood siya then it's ok, pero if makita ko siya I will be angry. I found him lately my dummy acc siya, pinadelete ko saknya. nasasaktan ako sobra and super insecure ako sa katawan ko, he should understand by then.

1y ago

same feeling gnyan na gnyan pakiramdam ko miii kpg nahuhuli ko cya nanunuod..Kya di pwede hayaan tlga eh bilib ako sa iba sinasabi hinahayaan lng daw nila

Sakin maiinis at magagalit ako pero buto po never ko po nakita manood ng porn yung mister ko simula mabuntis ako sensitive kasi mister ko sa feeling ko lalo na po pag alam nya maiinis ako. Lalo na ngayon 35 weeks medyo matagal na kami walang make love pag tinatanong ko sya tiis lang daw sya naiintindihan nya daw yung sitwasyon sabay kiss sa tyan ko.

For me hinayaan ko lang partner ko,minsan parang nahihiya p xa pg nahuli ko xa nanood..eh normal lng nmn tlga sa mga lalaki ganun,.kesa pgbawalan mo mhirap un patago nya gagwin,npka impossible nmn kung walng lalaki di manood ng ganun,buntis mn partner nla o ndi..

ako nagagalit at na iinsicure kapag nanunuod siya ng porn dahil pakiramdam ko diko na bibigay kaligayan at naiinsulto ako pero iniisip ko nalang na bilang lalaki natural na manuod sila at kailngan mo lang maging opened minded para maintindihan mo rin yung side niya .

1y ago

Oo ganun din ako momsh isang araw lng inis ko at galit wala na rin magagawa khit anong galit ako lng lugi lalo at buntis ako..Un nga lng di lng isang beses nahuli uulit ulitin pa tlga di nya alam na malakas pakiramdam ko tpos magdedeny pa yan di nya alam nakikita ko sa history ng cp nya ngaun marunong na cya mgbura sa history ayun nakikita ko na nman sa google activity ngaun alam nya may google activity pa pla bka lilinisin ma rin nya dun pra wala na tlga akong makita

maniwala kayo sa hindi. ang mister ko hindi kinahiligan manood ng porn. ako pa nga nagpapanood sa kanya, kaso ayaw nya talaga 😂 ako lang daw gusto nya. kita ko din history ng browser nya ang linis puro anime 😂

1y ago

same mi🤣puro recent na pinapanood random video

Kht mga npapanood lng na mga sexy sa fb or tiktok, ung mga maikli lng ang short at kita cleavage, tapos sexy sumayaw nagagalit na misis ko eh, bka kung porn bugbugin na nya ako🤣

1y ago

Hnd naman, kung nood lng at nood lng tlga un at hnd kami ngpaparaos kung nanonood kami, ska lng kami ngpaparaos kung actual na tlga na ginagawa, kung nanonood sya habang ngjajakol ay iba na un, ngpaparaos na tlga,