Folin Acid

momsh ? iba iba ba ng uri ng folic acid vit? hindi ba lahat ay pwede sa buntis ? worried lang ako sa iniinom kong folic , thanks.

12 Replies

hello po worried lang ako, 2 iniinom ko sa umaga , pag sa una gamot sa umaga hindi ako nagsusuka pero pag uminom nako ng folic nagsusuka ako tas nasali payung gamot ko na folic sa pag suka ko pero yung vitamin c hindi , Nakakasama ba? , Sana masagot God bless.

hello po worried lang ako, 2 iniinom ko sa umaga , pag sa una gamot sa umaga hindi ako nagsusuka pero pag uminom nako ng folic nagsusuka ako tas nasama payung folic na ininom ko pero yung vitamin c hindi , Nakakasama ba? , Sana masagot God bless.

2y ago

ano pong ginawa nyo? ininom nyo p din po b?

ask ko lang Po nireseta po sakin ng ob ko folic acid na infacare pero ung nabili ng asawa ko folic acid foliz hematinic... sabi ng farmacy same lang daw po un iba lang Ang brand... pede po ba un... sana masagot Po need ko po asap

2y ago

pwede yan mamsh. yan yung resita nang ob ko sa akin.

hanggang matapos po ba ang pag bubuntis iinom ng folic acid? somw ob po kasi sabi til 3 months lang some saying 5 months

usually kasi ung recommended na vitamins sa buntis eh pwede din naman kahit kanina basta ung content ang mahalaga

Iberet folic yun reseta saken ng ob ko e. Basta po ob naman nag reseta safe namna po yan

5y ago

Yan din po yun mommy 😊

iba ibang brand pero same generic as golic. good lng un. basta folic

ok lng lng ba, yung anti anemia na folic acid? FOLIAGE ,5mg.

sakin po hemarate fa ni resita ng OB ko.

pagreseta po sa inyo no worries po .