Blood in stool

Good day mga momsh! 31 weeks na akong preggy. Ask ko lang sana if normal lang na may dugo everytime natae ako. Thanks!

4 Replies

Hemorrhoids mommy malamang. Drink water and have lots of fiber in your diet. Also avoid eating food na nakaka constipate

Hindi sya normal mamsh. Constipated ka ba? Anong color ng blood? Is it dark red, brownish red or bright red?

4y ago

Medyo dark red. Dalawang beses na kong tumae today. Dun sa pangalawa naman, meron kaso unting unti na lang.

Ay hindi normal yan. Mas better pa check up ka po sa ob mo kung baket may dugo yung tae mo

Momsh, nawala po ba ang dugo after u gave birth? Same situation wid u