hirap sa pag bubuntis

hi momsh hirap akong mag mag buntis ata ? 7weeks nakong preggy normal ba talagang hilo ka parang mag hapon tas suka ka sa umaga at gabi paka selan sa amoy hayys pano yun lahat ng kainin ko ayaw ?

7 Replies

Same tayo. 10 weeks na ko at ganyang ganyan din aitwasyon ko 😔 ni mahiga nahihilo ako. Basta sobrang sama ng pakiramdam ko di n nabgo 😣

5y ago

hayys tas nagigising ka sa madaling araw minsan nahiholo kapadin 😥 by the way mom salamat po sa pag sagot god bless