Pa help Po mommies!!

hello momsh gumaling din Po ba Yung sa paligid Ng utong mo Kasi ako nagtutubig din sya momsh tapos nag dradry tapos pagnatanggal Yung dry skin nya nagtutubig tapos bumabalik nanaman pag gumaling.ask ko lang if Anong ginawa nyo.nagpapanic Kasi ako baka di madede ni baby.nagpa check up nadin ako about sa suso.ko pero di parin gumaling sa niresetang antibiotic.nag dradry tapos pag natanggal Yung dry nagtutubig ulit tapos mag dradry nanaman..

Pa help Po mommies!!
6 Replies

hugs mi.. alam ko nararamdaman mo.. dahil ako mismo may ganyan... meron ako eczema both nipples nagdadry and nagtutubig.. and ngayon nagpapa Breastfeeding ako kakagaling lang ng ganyan ko.. pa Consult ka sa OB at possible irecommend ka niya sa Derma.. reresetahan ka ng anti allergy med at cream na pwede para sa preggy

3mo ago

mi diretso ka na sa Derma at inform mo nalang na preggy ka para mabigyan ka ng gamot na safe sayo..

Sana may makasagot, diko na Kasi alam gagawin ko nawawalan Nako Ng pag asa 36 weeks and 2 days Nako Ngayon nag woworry ako baka di madede ni baby

3mo ago

wag kana lang po magpa breastfeed,kawawa naman si baby kung madede nya yan🤮

nagkaganyan sakin dati . gang ngayun nandito pa yung peklat . Recommend ko punta po kayu doctor para mabigyan ka ng ointment pamahid po dyan

3mo ago

almost 2months sakin ee nakalimutan ko na name nung cream kase tagal na nung nagkaganyan ako ee

Hindi po ba kayo sumubok gumamit ng nipple Cream? Meron po yung Mama's Choice or sa Nipple nurse ng buds and bloom

3mo ago

Effective din po sakin buds and bloom nipple nurse. Safe naman po yun kay baby if madede niya. After ilang days natuyo rin yung sugat ng nipple ko nun, basta kada dede naglalagay ako nun.

ano po nangyari mii? pacheck ka po sa ibang doc mii. cguro kailangan ng cream para matuyo yan

3mo ago

Wala Naman sayang cream na binigay ,Ang Sabi lng nya linisan ko daw Ng agua then betadine

oo nga baka dapat ointment po ilagay.. pcheck ka na po sa iba..

3mo ago

noted mi,baka Kasi paglabas ni baby dinya madede,balak ko pa man din mag bf sa kanya.