Sana may sumagot na nakaranas na dati Ng ganito.😒

Hello momsh,nagpapanic Kasi ako, 36 weeks pregnant,ask ko lang if Anong gamot or normal lang ba na nagtutubig Yung paligid Ng utong ko,Pag gumaling bumabalik din agad ,nag woworry ako baka di madede ni baby.(nagtutubig,nagsusugat parang may nana pa)Anong dapat Kong Gawin,nagpa consult nadin ako sa ob ko binigyan nyako antibiotic.pero di parin gumaling Hanggang ngayon

2 Replies

much better po ibalik po sa doctor kung di po umeffect yung nireseta, to ensure kung bat po talaga nag kakaganon yung utong nyo po. sakin kasi may namuomuo lang na gatas since bf po ako sa first born ko and nag stop na sya mag dede. makati pero di po nag susugat pag pinisil skaa lang may nalabas na tubig and buo na milk. so far ok na po ngayon.

3mo ago

thank you Po sa advice😊

sana may sumagot😒