MABAHO TAHI CS

Hi momsh! Ganito po ba talaga ung tahi ng cs? 2 mos na nakalipas nagkakaron sya ng amoy. Naiipit kasi ung tahi ko since matabang mataba ung bilbil ng tyan ko.

4 Replies

ipacheck mo sa OB mo. pinacheck mo ba after 1 week na nadischarge ka? pinapunta tlga ako ng OB ko dati sa clinic niya after 1 week ko madischarge. tapos sabi niya ok na. basta sundin ko lang ung payo niya kung pano linisan, ganyan. kahit di na daw ako magpakita sa kanya ever. hehe.. tapos after ilang days parang nagbabasa ung ibabang part ng tahi ko. akala ko nainfect na, tho di naman ako nilagnat at walang amoy ung tahi. balik ako ulit k OB, sabi di daw kinayang tunawin ng skin ko ung tahi sa ibaba. ginunting niya ung nakita niya na di natunaw na tahi tapos pinag antibiotics niya ako, topical at oral. after nun, tuluyan ng gumaling ung tahi ko. sabi niya i-shave ko daw lagi ung mga buhok na malapit sa tahi kc bka na-iritate din kaya matagal gumaling. pahanginan ko daw. ayun. ipacheck mo po yan para maagapan kc bka infected na yan. mas mahirap po kung kelanganin nila yan itahi ulit.

Consult ka sa OB mo mi para resetahan ka ng antibacterial para di magka infection.

Not normal mi pa check mo po

Baka di mo nililinis yan