hilot o ang aking pniniwala

Momsh db bwal p mg drink c baby ng water e sb ng nghhlot skn sa tnghali dw painumin ko tpos hndi ko mna pnupulbusan c baby kc nga nbsa ko bawal muna pro c hilot nlgyan nya c baby sa lkod at sa junior nya. Tas pgwla ndaw un pusod ni LO pwd ndaw mag vits. Db bawsl pa?

1 Reply

6 mos pa. Kasi kapag water mabubusog agad si baby eh wala naman nutrients un and kapag puro milk lang mas maabsorb niya nutrients talaga na need niya