paniniwala

Momsh db bwal p c Lo painumin ng tubig pulbusan at painumin vits?

18 Replies

Water hindi naman totally bawal, ang masama naman momsh ee kung marami kasi pwede mag cause ng Water intoxification. Ang advice is less than 6 months wag muna dahil 80% naman ng breastmilk is water. Vitamins, hindi bawal. not necessary kung pure breastfeed. pero kung gusto mo pwede na. Powder nakaka sama sa baby yung particle na napupunta sa hangin kasi baka masinghot nila. Dati kasi ang pag lalagay parang may usok na sa damu

Pulbusan yes bawal hnd sa paniniwala..bawal tlga sya sis kc yan ang nkakacause ng asthma ni baby or allergy..lalo na pagbaby pa.water nmn depende kung breastfeed kau bawal tlga pro pagformula kau wait nui muna 6mos.pra sure tau or pwd nmn kht drops lng muna..vitamins nmn ipaconsult nui nlng kay pedia kung need ba syang vitamins.

Polbo bawal po at inum tubig.. inom vits pwede na..punta ka sa pedia mo momshie kasi baby ko 2months pa lang may vits na.. ndi ko sya pinopolbohan at pinapainom ng tubig pag 6months pwede na painumin ng tubig..

ung sa vitamins ask mo si pedia kung pwde na at kung anong vitamins . pero ung tubig pag naka 6mos na siya pwede na sa uminom tas ung pulbos naman pag naka 1yr old na tska siya pwede gumamit ng powder

no water less than 6mos. yung powder po check nyo po kay pedia kelan nya iaallow pero definitely no for newborn. vitamins po mga 2-3wks old binibigyan na po.

Pwede na po painumin ng vits lalo na pag hindi breast milk si lo. Ask nyo po pedia nyo kung anong bibigay nya sayo na gamot. Sakin po ceelin and nutrilin

Water pag 6 months na. Vit pwede ask ka lang kay pedia ano maganda vit. Powder wag muna kc nkka allergy ska mag ka asthma pa si baby

Powder. If gusto nyo po may mga pang new born na powder yung talc free or rice powder. Pero better ask sa pedia nya.

Ang tubig pwede.sa 6months and up pwede vitamins bawal powder nkaka asthma kapag nasinghot ni baby

tubig at pulbo bawal pa. pero si baby ko newborn, pinag vitamins na ng pedia nia.