Pagmamanas after CS

Hi momsh! CS ako last sept26 and nagstart ako mag manas ng a day after until now para ng puputok ang mga paa ko.. Ano dapat gawin dito mga momsh?

Pagmamanas after CS
38 Replies

Ganyan din po sken hanggang sa manganak ako ndi po agad nawala ung pamamanas ko Pre-Eclamsia daw po tawag dun. Pero ngaun po nawala namn na po ung pamamanas ko.

Babad nyo lang po sa maligamgam na tubig ung paa nyo mommy sa gabi. Ganun lang ginawa ko, kinabukasan halos nawala na agad ung manas. CS din po ako 🤗

Drink plenty of water mamsh. Sabi Ng OB ko nung paglabas lo Ng ospital normal lang daw na magkamanas after CS dahil sa anesthesia.. mawawala din Yan..

elevate nyo momsh paa nyo, lagyan nyo po unan sa ilalim. pa massage nyo rin po momsh, lagyan ng socks. lakad lakad po, then drink water po

Ganyan di ako my week after kong manganak. Ang advice sa akin is i elevate yung paa, everytime makakahiga para ma relax daw yung paa.

ask your ob about it..sa case ko na same sa ganyan, niresetahan ako ng gamot. after 2 days, bumalik sa normal suze ung paa ko

nakakatulong talaga sa akin yung pag elevate ng paa 30 mins... kinabukasan less na pamamanas... nag brown rice na din ako

Magpapawis po kayo much better kung balutin mo muna mga paa mo magmedyas ka tas ang inumin mo lang maligamgam na tubig.

ganyan din po ako. niresetahan po ako ng pantanggal manas na me kasama pampababa ng bp... kaya punta ka po sa ob mo.

Kumain po ng 3 puti ng nilagang itlog is 4x a day para maalis ang manas. Isa po sa tagubilin ng doctor sa ospital.