Pagmamanas after CS

Hi momsh! CS ako last sept26 and nagstart ako mag manas ng a day after until now para ng puputok ang mga paa ko.. Ano dapat gawin dito mga momsh?

Pagmamanas after CS
38 Replies

Ganyan din po aq nong nanganak aq via CS.. may inereseta pong gamot sakin OB q para mabilis mawala manas q..

yung OB ko po may nireseta sakin para sa pamamanas after a day or two nawala na rin sya.

Inelevate ko lang yung paa ko everytime then dahan dahan na nawala yung pamamanas

momi its normal po as long as my gamot pa kau iniinum mawwla din po yan after...

Dahon ng repolyo itaklap mo over night effective masyado at saka massage din

Resetahan ka ng pampa ihi. Better drink more water otherwise visit your ob

Iwas sa karneng manok mommy, un po ung nag papamanas pag bagong anak kpo

Inform mo OB mo. Lalo na if makaexperience ka ng difficulty sa paghinga.

nagkaganyan din ako nung after cs ko. peru isang paa lang namaga sakin.

same here mamsh nakakatakot .. lakad lakad ka lang.. mawawala din yan.