palpitation

Hi momsh, cno nkaranas dto n nagpapalpitate durimg pregnancy ung prang hnd ka makahnga at nghhbol ng paghnga? 9 weeks po aq today :)

5 Replies

Ako momsh hehe mula simula hanggang ngayon na going 20wks na. Eti nga sa kaka reklamo ko need ko magclearance sa cardio, just to make sure walang prob.

Thanks momsh. Naku mukang need ko ndn mgpatngin sa cardio nyan pero kmsta mga BP nyo mga momsh.normal ba o low blood o hblood?

4y ago

Pag may prescription po sayong gamot at pakiramdam mo iba, papalitan mo ng brand. Ako kasi po ganyan. D ko alam bakit mula nagbuntis ako ang selan ko kahit sa gamot. Ultimo calcium iba effect sakin, nakka ilang palit si OB ganon pa din, lalo na yung isoxilan na pamparelax ng matres sobra palpitations ko non, kaya pinahinto ni OB. Kaya natin to momsh. Pray lang tayo😊 makakaraos din tayo😉

Ako po. Normal lang daw po sabi ng ob ko dati.

Ako rin.pero paminsan minsan lang. 8 weeks

Me lumala lalo po now na buntis ako. Im 8 weeks

4y ago

Hind pa po ako nagpapacheck up . Ganito na po ako dati mas lumala lang po ngayon ag ayaw ng naiinitan 😅