PENTA and PCV

Momsh bakit naging ganito ung bakuna ni baby? Kakabakuna nya lang kasi kanina ng penta at pcv and pagkauwi namin agad is nag warm compress kami pero ganyan naman na itsura ng bakuna ni baby. Ganyan po ba talaga?

PENTA and PCV
4 Replies

nag dilate yung veins kaya nag bleed dahil warm or may natamaan n ugat nung tinusok, pero dahil warm compress nilagay mo lalaki lalo yung ugat as response sa warm compress. no need to worry i cold ccompress mo sis. para lumiit ugat ska d mag bleed, then tom. mag warm compress kna

i cold compress nyo po lagay kayo coolfever sa ref tapos saka nyo ipagkit jan

Ice compress po mommy😊

Try Cold Compress Mommy