pills

hi momsh! ask q lang po if anung pills ang safe and pede sa breastfeedng moms like me.. and kelan po pede itake? kakaanak q lang po last mnth and ndi pa p ult aq nkaka mens..?

2 Replies

Daphne pills yan yung tinake ng cousin na nag bbreastfeed. Take as soon as datnan ka na po ng regla. Side effect niya sa cousin ko, di normal menstruation niya. Minsan di siya dinadatnan ng ilang months, and if meron naman kaunti lang.

pagnagkamens ka sis. saka ka pumunta sa center bibigyan ka agad nila ng contraceptive for breastfeed mom😉