Nail Cutter

Hi momsh ask lang po. Sino nakaranas dito na accidentally na cut yung skin ng baby while trimming the nails? Ano po ginawa n'yo? May blood po kasi kaunti yung sa LO ko, he is 2 months and 1 week po. Thank you!

Nail Cutter
19 Replies

Aq🤦🏼‍♀️ nagupit ng d snsadya ung laman nya pero ok na sya ngyon lagi q lng nilalagyan ng alcohol ngyon may laman na ulit sya nghilom na ung sugat na phobia na tuloy aq mag gupit kc npaka likot nya kahit natutulog..