Nail Cutter

Hi momsh ask lang po. Sino nakaranas dito na accidentally na cut yung skin ng baby while trimming the nails? Ano po ginawa n'yo? May blood po kasi kaunti yung sa LO ko, he is 2 months and 1 week po. Thank you!

Nail Cutter
19 Replies

Aq🤦🏼‍♀️ nagupit ng d snsadya ung laman nya pero ok na sya ngyon lagi q lng nilalagyan ng alcohol ngyon may laman na ulit sya nghilom na ung sugat na phobia na tuloy aq mag gupit kc npaka likot nya kahit natutulog..

Oks lng yan mommy. Ung ginamit nyo na nail cutter is ung pangbaby nmn po dba? Nextym po wag nyo nlng po idiin tlga or mxadong maliit ung pgkacut ng nails nya. Hehe relax lng po. Okey lng yan pg FTm hehe

Okay lang yan mommy.. Don't be too hard on yourself..Next time ingat po.. Pwede po kayo gumamit na lang ng glass file.. Para iwas po sa ganyan😊

same din po. waaa. Hinipan2 ko lng po para tumigil sa iyak. pro hnd namn dinugo. prang konti lng na stain ng blood

Gumagaling dn nmn agad nkktkot nga tlga mggupit ng kuko ng baby nssma un laman doble ingat nlng ggwin pr d maulit

Ako sis. 😂 Wala naman ako ginawa. Humilom din naman kinabukasan. Di ko kasi napansin na cut ko balat ni baby.

hayaan nyo lang mommy. matutuyo rin po yan. pag tulog nyo po gupitan ng kuko c baby ..

Gagaling din yan momshy. Careful ka nlng next time. Mapeperfect mo din yan.

Alcohol at betadine po ang akin. Matutuyo lang po yan.

Betadine po linisan lng,gagaling din po yan😊