Pagsusuka ni LO

Momsh , ask ko lng po ano kaya dapat kong gawin si LO ko kase pagtapos nyang dumede sinusuka nya lng yung gatas kahit nagbuburp nmn sya tas pagsuka syempre gutom nnmn kaya padededein ko ulit pero sinusuka lng din nya breastfeeding po and 1month na po si LO ano kayang dapat kong gawin. sana po may mkapagadvice first time mom po ako . Thankyou po!

1 Reply

check mo po kinakain mo mamsh baka na over sa acidic foods like softdrinks or chocolate? if ok naman po kinakain nio mii better pacheck up na po sa pedia possible din po hindi talaga sya gutom minsan kasi gusto lang nila nagsusuckle dahil sa reflex. lungad po kasi is a sign of overfeeding din

2y ago

simula nabuntis nmn ako momsh hindi nko nagsosoftdrinks at nagchochocolate o khit anong matamis siguro naooverfeed ko sya kase gusto nya lageng dumedede kahit minsan tulog na gusto nakadede padin kaya nag aalala ko kase di nmn na nya naiinom yung gatas naiipon lang sa bibig nya kaya gusto ko sanang ipacifier sya paggabe . ano po kaya magandang pacifier sa 1month old?