Amoxicillin at Disudrin

Mga mamsh, sino dito nakaexperience na sinusuka ni lo yung mga gamot nya? Bawal ba talaga itigil yung antibiotic? FTM here. Once ko lang sya napainom ng successful tas yung sunod sinuka nya na. Nakatayo painumin si lo tas pinapatikim ko kaagad ng gatas pagkainom kaso sinusuka pa rin.

2 Replies

if sinusuka po inform mo ang pedia.. yes bawal itigil ang antibiotics.. dapat makumpleto eto.. kaya bawal kasi possible magkaron ng antibiotic resistance ang katawan at pag ganon mangyari mas mangangailangan ng mas matapang ng antibiotic.

2mo ago

thank you mamsh 4 months old pa lang si lo ko.

Try mo mii painumin nga gamot at least 30mins-1hr after magmilk. At after nya uminom ng gamot, wag muna painumin ng milk.