Baby Powder!

Hi momsh ask ko lng kung pwede na lagyan ng polbo si baby sa leeg, likod at patotoy para more fresh si baby? 13 days pa lng si baby thank you sa ssagot ☺☺

Baby Powder!
2 Replies

I use Tiny Buds Rice Powder sa bum area lang ng baby ko para iwas rashes. :) Don’t use talcum powder kasi harmful ang talc. Careful din sa pag apply ng powder kasi nakakacause ng hika pag nainhale.

Hindi nilalagyan ng powder ang baby not unless 1 year old na siya. May natural scent ang nga baby na mabango lalo na kung maalaga ang nanay.