Powder/polbo

Pwede po bng lgyan ng powder si baby pgktpos mligo

3 Replies

Oo naman, pwede mong lagyan ng powder si baby pagkatapos maligo. Ngunit, importante na tandaan na ang paggamit ng powder ay dapat maging maingat at limitado lamang. Una, siguraduhin na ang powder na gagamitin mo ay hypoallergenic at non-talcum powder. Ang talcum powder ay maaaring makasama sa kalusugan ng baby kapag ito ay nahinga nila. Pangalawa, hindi mo dapat ilagay ang powder sa mga bahagi ng katawan ng baby na may sugat o impeksyon. Mahalaga ring hindi mo ito ilagay sa mukha ng baby upang maiwasan ang pagkahinga nila sa mga partikulo. Sa paglagay ng powder, gamitin lamang ang maliit na halaga at iwasan ang pagpapalibot sa mukha ng baby. Maaring gamitin ang powder para mapanatili ang kaseguraduhan na tuyo at komportable ang balat ng baby, lalo na sa mga partikular na maiinit na lugar tulad ng singit at leeg. Tandaan din na hindi dapat masyadong madalas gamitin ang powder, lalo na sa mga panahon ng tag-init, dahil maaaring magdulot ito ng pagkasunog sa balat. Mas mainam na subukan muna ito sa isang maliit na bahagi ng balat ng baby at bantayan ang anumang reaksyon bago ito gamitin nang regular. Kung mayroon ka pang ibang mga katanungan tungkol sa pangangalaga sa iyong baby, huwag mag-atubiling magtanong!

ang sabi ng pedia ko po noon pwede naman daw po basta wag lang sobrang dami na tipong magiging espasol na yung baby hehe. tapos ang paglagay daw po ng pulbo is papahid, wag yung itataktak sa katawan kasi masisinghot ni baby.

baby ko nung nag 1 yr old saka ko lang nilalagyan ng polbo yung johnson kasi non talc naman na sya.