nagsuka after vaccine

Hey momsh ask ko lang po,normal o d normal.nagsuka po kc c baby ko now lang hapon,kakavaccine nya lang po knina umaga sa center ng 5in1 tas plus oral para sa polio.normal lang po kaya?o hindi mga momsh? Thank you sa mga sasagot..

1 Reply

Hmmm medyo weird kasi baby ko kumpleto na nyan di naman nagsuka.. Pacheck po sa pedia o sa center mamsh..

4y ago

Nung nilapag ko po sya momsh,bumulwak po.pero isang beses lang naman..