Buntis o hindi

Hello momsh ask ko lang po kung normal pb itong nararamdaman ko ? 7 years na po kmi ng LIP ko year 2012 po nkunan ako then after pills na po at withdrawal gamit nmin and last year po ng nov. Nkpgdesisyon kmi na di na kmi ggmit ng kung ano ano kasi gusto na din niya mgkababy kmi and gusto ko na rin ? nov.until january 2020 every 7 ako ngkakaroon tpos regular ko tlaga 3days first second period ko po malakas din sa third patak nlng .. tpos nong feb po ng'advance po siya ng 1 tpos 1 day lang na konti tpos wala na tpos tpos feb.29 ngkaroon ulit ako 3 days ulit pero mahina tpos march 27 ulit meron ako 1 day ulit tpos april 25 ulit 3 days siya first period mahina second malakas then third patak nlang tpos may 24 ngkaroon ako 2 days po first malakas tpos second patak nlng tpos wala na pero bumalik ng 27 patak lang .. normal pa po ba yon ?? Tpos may symptoms po ako ng pregnancy like nasusuka nahihilo hurt burn ihi ng ihi tpos cramping po kahit wala nmn akong period tsaka lower back pain .. ngstart po yan nong april hnggang ngayon .. kaya nlilito na ako .. malakas n din ako kumain ? and lumalaki po tiyan or bka bilbil lang ? Thank you sa mga sasagot po ? GOD BLESS

1 Reply

Magpacheck ka na po mami just to be sure at ng maalagaan mo ang pregnancy mo. Goodluck po 😉

4y ago

Wala po masakyan momsh 😊 kaya ngtatanong lng po muna .. thank you sa sagot po ..