baby

Hello po 12week ako pregy nung lunis my lumabas skin na dugo kulay brown patak lng sua tpos nwala martis mirun patak ulit nwala nman tpos knina mirun ulit nwla ulit tpos ngaun my ptak na nman normal pb un

7 Replies

Hindi po normal pag may bleeding. Pa check up kana po agad kay OB mo. Baka po implantation bleeding lang pero need po talaga si Ob ang magcheck para sure. Baka kailanhmgan nyo po kasi uminom ng pampakapit.

5y ago

My iniinom nman ako pampakapit kasi june check up ko kya dipa sya ubos

Spotting ang tawag dyan mommy .. its normal .. 😊 pero kapag madalas na at medyo madami much better to ask your o.b 😊 ganyan din ako nung frst 2to 3 mons. Ko 😊

3y ago

Maam ask ko lang po sana kung naging ok po ang baby mo kht ilan beses ka po nag spotting?? Ganyan po kc ang nararanasan ko ngaun..diretso po ang pag spotting ko...

I think spotting yn.. Normal lng naman yn pero consult your ob nrin kc bka mababa matres mo reresetahan k nila pangpakapit if ever

5y ago

Ah ok po tnx

consult your ob na sis.. nasa crucial stage ka po sis

consult your ob for your peace of mind po

Spotting yan sis, pacheck kana sa ob mo

Consult ur ob momsh