preggy or nOt .?!

ask kO lang po .. kung implantation bleeding ung nangyare sakin .! kase po last feb 24 nag do kame ng bf ko not once tpos po nung feb 28 nagkaron po gang march 5 tpos mga ilang days nag do ulit not once ulit tas naulit pa nung fertile ako .! tpos po this month april 3 nagkaron po ako pero 4 days lang and medyo malakas na naging patak lang .! tpos simula nun nara2mdman ko ung madalas na pgsakit ng breast ko .. pagsakit ng ulo paiba iba ng mood .. madalas na pag kagutom at pag bago sa pang amoy ko .! anq regular mens kO is 6 to 7 days malakas and then pag 5 days hi2na na hanqanq sa maqijq clear pero iba un nangyare nqayonq bwan na to .. i as expected na april 15 or 17 pa pero hnd qanOn anq nanqyare .! plss answer nMn po qulOng qulo na kse akO ee . thanks po.

1 Reply

if delayed kana po ng 10 days or more mag PT kana po, para sure.

5y ago

Okie sqe i'll try ..