27weeks preggy

Hi momsh. Ask ko lang if same ba everyday ung movement pattern ni baby sa loob ng tummy nyo? Si baby ko kasi iba iba meron arawna tahimik sya meron din naman araw na makulit sya sa loob. Mdjo worried lang ako.

1 Reply

sa case ko everyday active si baby, sa sobrang active at likot nya, malapit akong mag pre term labor dahil naninigas at nag cocontract tummy ko pag gagalaw sya..hehe kakalabas ko lang ng hospital ngayon, thank God pre term labor was controlled..

5y ago

Ilan weeks kana sis? Buti na control.

Related Articles