Just asking

Momsh ask ko lang if natural bang hindi pa ko nagkakamens. E nagkamens nako nung dec 31-jan1. Then jan31-feb5. Pero til now wala pa din ako for march. Btw nov 15 ako nacs. Mix feeding pero mas madalas bf. Salamat mga momsh

1 Reply

Normal naman, mie. Minsan, nakaka-cause din ng pagkadelay ng mens ang stress. But if you're really worried, pag hindi ka pa rin dinatnan ng mga 3rd week ng march, mag-pt ka na po.