itchy vaginal while pregnant

hi momsh ask ko lang baka may ganyan sainyo ano po bang pde igamot o ipahid na nireseta sainyo if ever na nag ganyan din po sainyo? ano po ba ibigsabihin pag ganyan kahit lagi nman nag hugas pagtapos umuhi. hndi rin po nag aahit pero makati? thanks po sa sagot

2 Replies

Baka Bacterial Vaginosis yan sis or Yeast Infection, observe mo kung mabaho yung lumalabas na discharge sa pwerta mo. Go ka na agad sa OB mo para macheck nya at maresetahan ka ng gamot. Wag mo ipagwalang bahala yan mamsh, kasi pag napabayaan yang infection na yan pwede yan makuha ng baby mo. Stay safe.

4y ago

hindi nman po mabaho, ksi kada mag gupit ako kumakati sya pero hindi nman lagi may time lang

Try nyo po magpaconsult pwede po kasi may infection o uti much better po na maresetahan kayo kung anong need po ninyo.