32weeks, vaginal discharge

Mga momsh... Normal lang po ba yang ganyang discharge? Wala naman amoy na kakaiba at minsan lang din lumalabas. Feeling ko kaya ganyan kulay kasi dahil sa mga vitamins, ganyan din ba sainyo??? #1stimemom #advicepls

32weeks, vaginal discharge
6 Replies

Better ask your ob, what's normal for others may not be normal for you. In my case kasi dati sabi nila it's normal so naniwala ako, it's sign na pala ng pagnipis ng cervical lining ko because of incompetent cervix.

normal discharge momsh sakin mas madami pa dyan minsan at makapal wala din amoy .. btw 37 weeks 3 days nako

4y ago

pag may dugo momsh dun ka mag worry huh goodluck satin 😊😊

Hi po. Tanong ko lang po if ano color ng discharge nyo sa picture. Greenish po ba?

same din po pero minsan lang po mas madalas po yung clear and white

Same sakin wala din naman amoy 36 weeks and 6 days na ko.

Mukhang normal discharge naman po :)

3y ago

ganyan din sakin nito lng ng third trimester..cguro normal lng nman