pills

momsh ano po maa maganda pills daphne or exluton? paki sagot po thankyou po

7 Replies

I use Yaz kase that’s what my ob recommended. But I agree with Audrey. I suggest you visit your OB po pra macheck ka muna before taking pills.

Depende yan sa sabi ng doc ninyo. Better to consult with your OB/gyne po sa mga ganyan.

Try m po muna daphne og tingin m d ka hiyang pgtapos mu nun exluton nmn gamitin m

Depende po sa inyong katawan kasi may ibang di hiyang. Also ask your OB.

3y ago

consult ur ob mamsh

tanungin nyo po sa doctor kasi depende yan sa katawan ng tao eh.

depende po kung ano hiyang.ask your ob po

Daphne