Daphne and Exluton pills

Sino po dito simula uminom ng daphne or exluton pills, hindi na dinatnan? Sana po masagot. 3 months napo ako di nag memens since nung nag take ako ng pills. Kinakabahan po ako active po kasi kami ng partner ko huhu

2 Replies

Hello mga mash ano po tingin nyo dito positive or evaporation line lang?

hi mamsh try to take pt for sure hehehe or consult your doctor

1y ago

nag pt ako mamsh, pero negative pero hanggang ngayon hindi parin ako dinadatnan huhu diko alam kung side effect lang ng pills🥺

Related Articles